B6/169A ấp 2, Đa Phước, Bình Chánh, TP.HCM

Email: haicatloi.co.ltd2023@gmail.com

Giới thiệu

 

Tên công ty tại ThaiLand: Công ty TNHH công nghiệp A.Bill.Art

Bản chất kinh doanh: Là nhà sản xuất bộ gioăng đệm cho xe máy trong nước và quốc tế. Sản xuất bộ miếng đệm cho động cơ nông nghiệp, miếng đệm cho ô tô và các miếng đệm để sử dụng chung trong công nghiệp. Ngoài vai trò là nhà sản xuất, công ty còn là nhà nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe máy chính hãng.


Vị trí: 1327-1327 / 1 Moo 1, Sanambin-Lopburiramet Rd., Khuan Lang Subdistrict, Hat Yai District, Songkhla Province
ĐT: 66 (74) -251638-40
Fax: 66 (74) -251642


Chủ tịch Hội đồng quản trị: Ms.Sajja Pornsuwankul
Giám đốc: Bà Sirianya Pornsuwankul
Thành lập: 1998


Chính sách của công ty: Sản xuất các bộ phận Gioăng - Phốt - Đĩa ly hợp chất lượng. Luôn cải tiến liên tục để đạt sự hài lòng của Quý Khách Hàng


Định hướng phát triển: Trở thành người đi đầu trong sản xuất. Mở rộng sự phát triển của gioăng, vòng đệm, đĩa ly hợp xe máy một cách ổn định trong cả nước và khu vực Châu Á. Tăng sự hài lòng cho khách hàng, kể cả người tiêu dùng. Nhấn mạnh vào chất lượng cuộc sống của nhân sự tại công ty.

 

Nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Được khẳng định chất lượng từ nhiều hãng xe hàng đầu như Honda, Yamaha trong nhiều năm qua và cũng đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho đến các nhà vô địch và thợ máy trên toàn Thái Lan. Công ty đã tham gia vào dự án xây dựng hình ảnh quốc gia và các sản phẩm của Thái Lan với biểu tượng "THƯƠNG HIỆU THÁI LAN".

 

 

Từ năm 2003, công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015 từ Viện chứng nhận ISO. Tiếp tục như vậy cho đến nay, công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, quyết tâm phát triển doanh nghiệp và sẵn sàng tìm kiếm các đối tác kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau để mở rộng hoạt động kinh doanh có bước phát triển vượt bậc.

 

0
Zalo
Hotline